Áo đồng phục cty giá rẻ

Áo đồng phục cty giá rẻ tại Cần Thơ

Cửa hàng đồng phục Inaothuncantho.com, chuyên tư vấn thiết kế đồng phục cho cty, quán ăn, nhóm, lớp và các sự kiện…

Shop có nhiều loại vải đáp ứng theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Từ vải dày đến vải mỏng, hàng đắt tiền , rẻ tiền….

Làm sao để có một bộ trang phục cho nhân viên quán / cty thật chuyên nghiệp ?

  1. Trước tiên bạn phải chọn được màu áo đồng phục
  2. Kiểu áo đồng phục, có bâu hay cổ tròn, cổ tim…
  3. Nội dung in lên áo, mặt trước, mặt sau hoặc in thêm bên tay áo,  (chi phí càng cao nếu in càng nhiều màu sắc và in nhiều vị trí trên áo). Để tiết kiệm thi  bạn nên chọn in một màu cho mỗi mặt là ok.
  4. Nội dung in, thông thường sẽ làm theo bảng hiệu của cty, quán để đồng phục nhìn chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn chưa có bảng hiệu hay logo thì shop sẽ hỗ trợ bạn thiết kế logo cho bạn.
  5. Màu sắc áo và màu sắc nội dung in. Thường thì nội dung in có màu sắc đội lập với màu áo để giúp nội dung in nhìn rõ và nổi bật hơn.

Quan trọng nhất là sản phẩm của quí khách hàng sẽ được bảo hành 6 tháng, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm bị hỏng do mực in bị bong tróc, áo bị lem màu, thì shop sẽ bồi thường và làm lại sản phẩm mới cho khách hàng.

 

Comments

comments

shop ao cap can tho 01 shop ao gia dinh can tho in ao game can tho in ao truyen tranh can thoshop ao lop can tho 01bang gia ao lop can tho