Làm thế nào để chọn đồng phục chuyên nghiệp cho nhân viên / nhóm của bạn ?

Mỗi lĩnh vực hoạt động có tiêu chí chọn đồng phục riêng, sau đây là các gợi ý dành cho bạn:

1. Đồng phục nhân viên văn phòng.
Nhân viên văn phòng thường là nơi làm việc sạng trọng,  mát mẻ, có máy lạnh. Vì vậy bạn cần một bộ đồng phục phải có giá trị, sang trọng, thiết kế tinh tế, màu sắc phù hợp với logo hoặc tông màu chính của công ty. Lựa chon tôi ưu sẽ là cá sấu loại 1, cotton loại 1, in logo nhỏ ngực trái và một vài dòng chữ có thể là slogan của cty ở sau lưng.

2. Đồng phục quán ăn/ quán nhậu
Môi trường làm việc khá nóng bức do nhân viên phải di chuyển liên tục vì vậy bạn cần một bộ đồng phục thật sự mát mẻ đê nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Bạn nên chọn loại vải mỏng, có màu sắc tương đối nổi bật để khách hàng trong quán có thể dễ dàng nhận biết. Sản phẩm phải chịu giặt nhiều nhưng phải màu khô. Thun mè, thun lạnh, cá sấu thái, cotton loại 1 lừa lựa chọn tuyệt vời. Nội dung in đơn giản và dễ hiểu, logo trước ngực, sau lưng chữ to dễ đọc.

3. Đồng phục spa, trà sữa, shop
Nhân viên làm việc tại các nơi này thường là công việc sạch sẽ, nhẹ nhàng, nên bạn cần đồng phục chuyên nghiệp, sang trọng, thiết kế thời trang. Loại vải phù hợp sẽ là cotton Loại 1, cá sấu loại 1. Kiểu áo có thể là cổ tròn mang đến phong cách nhẹ nhàng và linh hoạt. Thiết kế nội dung in chuyên nghiệp giúp nâng giá trị cho shop của bạn.

4. Đồng phục nhóm, lớp, team…
Đồng phục này thì tùy vào mục đích hoạt động của team, nhóm … mà có lựa chọn khác nhau. Lựa chọn tốt nhất có thể là thun mè, thun lạnh, cotton loại 3, cotton loại 1… hàng bình dân vì sản phẩm chỉ sử dụng với tầng suất thấp và trong thời gian ngắn , lựa chọn trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí, vì đối tượng chính là các bạn học sinh, sinh viên nên tài chính còn eo hẹp. Kiểu áo thì có thể cổ tròn hoặc có bâu, in hình bắt mắt , sôi động…riêng sinh viên thì nên chọn đồng phục theo phong cách chuyên nghiệp, vài các bạn có thể mặc đi học hằng ngày, hoặc họp lớp, nhóm… nếu in lòe loẹt thì chỉ được mặc đi chơi thôi.

5. Đồng phục làm quà tặng khách hàng.
Bạn cần sản phẩm giá rẻ để mua được số lượng nhiều, tặng nhiều khách hàng, mục đích quảng cáo thương hiệu là chính. Lựa chọn tốt nhất là thun mè, thun lạnh và cotton loại 4. Sản phẩm là áo thun có bâu, màu sắc tường đối trầm để phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng được như màu xanh biển, xanh da trời, xanh đậm, xám muối tiêu, màu vàng …