In áo lớp Cần Thơ

In áo lớp Cần Thơ

Cở sở chúng tôi chuyên nhận in các sản phẩm áo lớp, áo nhóm, với số lượng không hạn chế. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về công nghệ in và chất liệu vải của chúng tôi.

+ Công nghệ in: Chúng tôi dùng cong nghệ in kỹ thuật số nên có thể in bất cứ hình gì mà khách hàng yêu cầu. Không hạn chế về màu sắc và họa tiết hình in. Màu in bên và đẹp không bông trốc như in lụa, không bay màu khi dùng nước tẩy mạnh.

+ Chất liệu vải: Vải 65% cotton và vải PE (sợi tổng hợp), có vải cá sấu và vải thường, độ co giản của vải khách hàng tùy chọn giản hoặc không giản. Tốt nhất khách hàng nên đến địa chỉ của chúng tôi để xem mẫu in và chất liêu vải trước khi in. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên xem chất liệu vải trước khi in ở bất kì cơ sở in áo lớp nào.

In áo lớp Cần Thơ

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi cũng rất ưu đãi giành cho khách hàng, khách hàng đặt số lượng từ 30 cái trở lên sẽ được tặng một cái cho người đại diện đi đặt áo, tặng một phiếu giảm giá 5% cho các lần in tiếp theo, phiếu giảm giá này bạn có thể đổi ra tiền mặt cho lần in khác. Nếu bạn làm cộng tác viên sẽ có được nhiều ưu đãi hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 01696 496 565 – anh Tuyền

in ao lop can tho 01

in áo lớp cần thơ, in ao lop can tho, địa chỉ in áo lớp tại cần thơ, shop in áo lớp ở cần thơ, cơ sở in áo cần thơ

shop ao cap can tho 01 shop ao gia dinh can tho in ao game can tho in ao truyen tranh can thoshop ao lop can tho 01bang gia ao lop can tho