Đồng phục công ty

Đồng phục áo thun công ty

Một số mẫu đồng phục áo thun dành cho nhân viên công ty, nhân viên văn phòng,

Đồng phục áo thun công ty thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần chọn màu áo, kiểu áo, chất liệu vải áo chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo ý của bạn.

Chất liệu vải được nhiều khách hàng ưa chuộn hiện nay là vải cá sấu poly bốn chiều. Ưu điểm của loại vải này là thoáng mát, không bị đổ lông khi giặt nhiều lần, không bị nhăn, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Nhược điểm là do thành phần sợi vải không có cotton nên khả năng hút mồ hôi hơi kém hơn so với các loại vải cotton, nhưng bù loại bền mặt vải dệt dạng lưới giúp không khí lưu thông tốt nên hạn chế ra mồ hôi cho người mặc.

Bạn có thể tùy chọn chất liệu in trên áo thun, hiện tại chúng tôi có in nhiệt, in lựa, in decal, in pét và thêu vi tính. Tùy vào từng nội dung, chất liệu vải, màu áo mà chúng tôi sẽ chọn loại chất liệu in và kỹ thuật in cho phù hợp.

Nếu bạn cần làm đồng phục cho nhân viên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên web hoặc qua zalo, hotline có trên web site. Chúng tôi sẽ tư vấn, lên mẫu thiết kế miễn phí cho các bạn.

Mẫu đồng phục công ty Hải Long, chất liệu vải cá sấu poly bốn chiều, được phối 2 màu trắng và xanh, bích. Nội dung in nhiệt

Mẫu đồng phục công ty du học, được thiết kế trên nền áo trắng, bâu và bo tay áo viền xanh, nội dung in nhiệt.

Mẫu đồng phục O.seven coffee, chất liệu vải cá sấu poly bốn chiều, màu xanh đen, kỹ thuật in lụa chất lượng cao.

Đồng phục áo thun công ty thuốc Vemedim, chất liệu vải cá sấu poly bốn chiều , in lụa

Đồng phục áo thun công ty Viettel, vải cá sấu poly bốn chiều màu đỏ loại tốt, in lụa và in decal

Bạn cũng có thể thích..