Đồng phục công ty văn phòng
June 4, 2018
Đồng phục salon – shop
June 4, 2018
Hiển thị tất cả

Nunc felis. Curabitur ac ipsum. Pellentesque nibh ultricies est. Maecenas consequat, augue a venenatis risus. Ut id mollis vel, lacinia quam. Praesent blandit malesuada. Suspendisse commodo

Đồng phục quán ăn / quán nhậu tại cần thơ
Nhân viên làm việc trong các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu… thường xuyên phải di chuyển liên tục vì vậy bạn cần một bộ đồng phục thật sự mát mẻ đê nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc.
Về chất liệu: bạn nên chọn loại vải mỏng vừa, mau khô, không bị xừ lông khi giặt nhiều lần, thấm hút mồ hôi tốt.
Về màu sắc: Việc chọn màu sắc rất quan trọng và phụ thuộc vào sở thích của người chủ, có người thì chọn màu theo phong thủy, có người chọn màu theo tông quán có sẵn hoặc chọn màu theo sở thích … nhưng màu sắc tối ưu cho quán sẽ là các gam màu sáng, nổi bật về đêm nếu quán của bạn có bán buổi tối. Các màu được ưu tiên chọn nhiều là: cam, vàng, xanh lá, xanh két,… các màu này tương đối nổi bật và dính bẩn ít thấy giúp đồng phục luôn sạch sẽ.
Về giá thành: chọn áo phù hợp với kinh tế của bạn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, ví dụ quán của bạn thuê nhân viên làm việc bán thời gian thì nên chọn vải loại thường có giá thành thấp, còn nếu quán của bạn thuê nhân viên dài hạn thì nên chọn vải tốt nếu điều kiện kinh tế quán ok.
Các loại vải được khuyên dùng cho nhân viên quán là: cotton loại 1, thun mè, thun lạnh,

Leave a Reply

Your email address will not be published.