Bạn là chủ một doanh nghiệp ? Bạn muốn nhân viên của mình thật chuyên nghiệp từ hình ảnh cho đến phong cách, thái độ làm việc…? Đồng phục ICT sẽ giúp bạn có được một hình ảnh nhân viên thật chuyên nghiệp, không những vậy đồng phục chuyên nghiệp còn giúp nâng tầm giá trị doanh nghiệp của bạn. Đồng phục chuyên nghiệp giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nó sẽ là khởi đầu cho thành công của bạn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó Đồng phục ICT đã ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ trang phục chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Tiền thân là một xưởng may gia đình hoạt động trong lĩnh vữc may mặc và thiết kế đồng phục với tên gọi đầu tiên là ĐỒNG PHỤC INAOTHUNCANTHO.COM được thành lập năm 2013, theo thời gian phát triển chúng tôi cảm thấy tên gọi này quá dài và khó nhớ nên chúng tôi đã quyết định đổi tên thành ĐỒNG PHỤC ICT và giữ nó phát triển nó cho đến hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, Đồng Phục ICT đã cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã cho đến chất liệu đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.
Đồng phục ICT luôn thay đổi, sáng tạo và không ngừng phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày càng của của quý khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển còn rất dài phía trước.

Xin cảm ơn! Đồng phục ICT sẽ luôn đồng hành cùng bạn.


CỬA HÀNG ĐỒNG PHỤC ICT

108/49/80A Đường 30/4
Ninh Kiều, tp.Cần Thơ

Hotline: 0969 66 66 41 | 01696 496 565

Zalo: 01697 493 397

Facebook: https://www.facebook.com/Inaothuncantho/