Bạn cần làm đồng phục cho nhân viên quán ăn, quán cafe, công ty văn phòng…. ?
Bạn cần chuẩn bị những gì ? Sau đây đồng phục IN AO THUN CAN THO (ICT) sẽ hướng dẫn bạn cách để đặt đồng phục đơn giản và nhanh nhất.


1. Chuẩn bị mẫu áo:
Mẫu áo gồm áo: màu áo, màu bâu (cổ) áo, màu bo tay áo. Bạn có thể lên google search từ khóa đồng phục …. để tham khảo thêm các mẫu có sẵn, hoặc có thể coppy nguyên mẫu và chỉnh sửa lại thành mẫu của bạn. (bạn chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế lại mẫu)


2. Chuẩn bị nội dung in:
Nội dung in đơn giản trên áo thường có 2 phần
+ Logo ngực áo: thường lấy logo đã có sẵn của quán, hoặc công ty… nếu bạn chưa có, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí.
+ Nộ dung in sau lưng: Có thể in tên quán hoặc tên công ty, slogan, ngành nghề …. địa chỉ, số đt,


3. Liên hệ đặt hàng
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng, hoặc qua điện thoại, zalo, facebook.
+ Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng: nếu bạn có thể đến đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, tại đây bạn có lựa chọn trực tiếp loại vải, màu sắc, thử size… và sẽ có nhân viên thiết kế trực tiếp cho bạn.
+ Đặt hàng online: nếu bạn không đến trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn loại vải, size áo, màu sắc và hỗ trợ bạn lên mẫu thiết kế, thường chúng tôi chọn zalo làm phương tiện trao đổi. Thanh toán chuyển khoản (tiền cọc), phần còn lại thu COD (giao hàng thu tiền), khách hàng có thể tự chọn kênh giao hàng, chuyển phát nhanh, chành xe… (phí khách hàng tự trả khi nhận hàng).


Sau khi chốt đơn, khách hàng cân đặt cọc trước 50%, thời gian làm áo trung bình là 10-14 ngày, nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp chúng tôi có thể đáp ứng trong thời gian từ 1-3 ngày hoặc 3-7 ngày, và tất nhiên là có phụ thu phí làm gấp.

Lưu ý: về số lượng tối thiểu cho một đơn hàng:
+ Với những mẫu đơn giản, số lượng tối thiểu là 10 cái

+ Với những mẫu phức tạp như thân áo cắt ghép nhiều màu hoặc in họa tiết to ở thân áo… số lượng tối thiều thường là từ 20 cái trở lên hoặc nhiều hơn.

  • Về chất liệu vải, màu sắc, size áo chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn khi bạn liên hệ đặt hàng.