Đồng phục quán Cần Thơ
June 4, 2018
Cách đặt đồng phục
June 11, 2018
Hiển thị tất cả

Aliquam adipiscing felis tincidunt eget, euismod pede eu cursus at, suscipit a, lorem. Morbi sodales wisi placerat eget, elementum eu, ullamcorper ac

Đồng phục salon
Khác với đồng phục các ngành nghề khác, đồng phục salon rất quang trọng vì nó thể hiện cá tính của người làm việc, thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của một salon.
Nhân viên salon thường làm việc nơi có máy lạnh, nên việc chọn trang phục dày mỏng không quan trọng, cái chính của trang phục salon là làm sao thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Riêng đồng phục áo thun thường chỉ dành cho học viên học nghề tại salon, còn nhân viên của salon đã có đồng phục đặc thù riêng.

Các kiểu đồng phục cho nhân viên học nghề tại salon thường có màu đen, vì nhành nghề này thường hay sử dụng các hóa chất như thuốc nhuộm, sơn móng… rất dễ dính bẩn. Đồng thời màu đen cũng là màu sắc mang tính chuyên nghiệp nhất trong các màu còn lại.

Chất liệu vải dành cho đồng phục salon shop sẽ là cotton loại 1, cá sấu thái, thun lạnh, cá sấu loại 1.

Đồng phục shop, tùy theo đặc thù riêng từng shop mà kiểu đồng phục và màu sắc đồng phục khác nhau.
Ví dụ đồng phục shop hoa, shop rau củ, shop trái cây thì thường nghiên về các màu sắc mang tính thiên nhiên như xanh lá, xanh két, nâu đất…
Kiểu áo cho nhân viên làm việc thường là áo không bâu, cổ tròn.
Chất liệu vải là cotton loại 1, thun mè, cá sấu thái

Leave a Reply

Your email address will not be published.